1 1

Lệ Viên thay đổi cuộc sống nhờ phụ khoa nữ oa

Xin chào các chị em!!
 
Em tên Viên, hiện nay em 33 tuổi, ở Phú Yên.
 
Trước kia em là họa sĩ vẽ tranh và là cô giáo dạy mĩ thuật ở trường Quốc Tế ở Sài Gòn. Sau khi sinh con thì em là mẹ bỉm chính hiệu, ở nhà chăm con.

Lệ viên - đại lý phụ khoa nữ oa
 
Có lẽ Em sẽ chẳng thể nào quên được cái buổi tối cách đây 6 tháng, có lẽ đó là buổi tối định mệnh thay đổi cuộc đời em.
 
 Trong buổi live của Thầy Đặng Xuân Lộc, lúc ấy Viên tham gia khóa học bán hàng bán hàng online. Thầy thì đang dạy về các kiến thức về bán hàng còn rất nhiều các học viên bên dưới comment gửi lời cảm ơn Thầy vì thuốc phụ khoa của Thầy mà có chị thì hết viêm lộ tuyến 7 năm, có chị thì hết nấm 4 năm, có chị thì vừa có bầu sau 2 năm mòn mỏi đợi chờ, nhiều vô cùng, rất nhiều lời cám ơn mà đọc xong em cũng xúc động.
 
Em chăm chú đọc cmt đến nỗi em không còn nghe Thầy đang dạy gì. Trong đầu em đang có một câu hỏi to đùng : " thuốc phụ khoa gì? Thầy Lộc bán thuốc phụ khoa bao giờ mà mình không biết, mình theo dỗi thầy bao lâu nay nếu Thầy bán mình phải biết chứ???...  Em có hỏi Thầy thuốc ở đâu và làm sao mua được thuốc?  Thầy trả lời Thầy có bán đâu mà mua. Thế là bao hy vọng giờ tan biến. Nhưng em không bỏ cuộc em lội lại phần cmt tìm lại 1 người đã cảm ơn Thầy vì thuốc, em nhắn tin hỏi thăm thì được biết  là Thầy Lộc biết chị ấy bị bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến nên Thầy tặng thuốc cho chị ấy điều trị nay đi khám thì khỏi hoàn toàn. Em cảm thấy vừa mừng vừa hồi hợp vì mừng vì tình trạng viêm khí hư ẩm ước hôi khó chịu bao năm nay của em có hy vọng rồi. Em quay lại buổi học em chỉ cmt đúng 1 nội dung là em muốn mua thuốc phụ khoa thì làm thế nào hả Thầy?? Thầy vẫn trả lời Thầy không bán. Thầy chưa có ý định bán, Thầy còn đang test thuốc và kiểm tra an toàn các thứ nên chưa có quyết định sẽ bán.  
 
Sau đó ít lâu em lại nghe tin Thầy đang cho học viên của Thầy trải nghiệm thuốc phụ khoa, em muốn đăng kí mà không biết làm sao. Đến khi liên hệ được thì đã hết.
 
Mãi đến khi Thầy cho ra những bịch thuốc đầu tiên ra thị trường, Và em cuối cùng cũng cầm được gói thuốc viên đặt nữ oa trên tay, em còn nhớ bịch thuốc lúc ấy còn đang làm thương hiệu,  còn trong cái gói giấy vô cùng đơn giản. 
 
Em bắt đầu hành trình đặt thuốc. Mặt dù là có được tư vấn là tùy cơ địa và tùy mức độ viêm mà có người thì đặt vào nhẹ nhàng êm ái, nhưng có người thì sẽ hơi ngứa, sót, khó chịu nhưng chỉ cần ngâm rửa nước ấm là sẽ dễ chịu , em cũng chuẩn bị tâm lí, nhưng đến khi đặt em mới tá quả, đúng là mình bệnh lâu năm, đặt vào nó sót vô cùng, em phải rửa nước ấm liên tục trong những ngày đặt viên thứ 3, thứ 4, thật sự thuốc nó đẩy mảng viêm ra mà em nhìn em còn giật mình, không thể tưởng tượng được là nó có tồn tại thể loại đó trong cơ thể mình. Hết liệu trình 1 em thấy đỡ khí hư, khô ráo và hết hôi. Nhưng vì bẩn nó ra khủng khiếp quá nên em đặt tiếp liệu trình 2, kết quả đến cuối liệu trình 2 thì đỡ nhiều, mảng viêm đẩy ra cảm giác sạch hơn nhiều. Nhưng em vẫn quyết định đặt liệu trình 3. Hết 3 lt thì nói thật là cảm thấy không còn chút lo sợ trước đó, tự tin vô cùng. Em gần chồng cũng ko còn tâm lí ngại nữa. Mà nhất là cảm thấy hỡ chồng động vào là nước ở đâu lắm thế không biết. Em nghe các chị tư vấn là sẽ khít, nhưng em ko hy vọng lắm vì lúc sinh em thuộc trường hợp sinh khó, em mở 10 phân nhưng em rặn đúng 1 tiếng đồng hồ vẫn không được, và người ta rạch tầng sinh môn của em thêm 2 nhát, tổng cộng là tới 3 nhát rạch để đưa bé ra cho dễ. Nên sau khi sinh vùng cơ bên dưới của em bị đơ luôn, kiểu như giây chun mà giãn hết cỡ. Nên mặc dù tư vấn khít như em ko tin mấy, nhưng sau khi hết 3lt em hồi hợp hỏi chồng em có thấy khít không? Chồng xác nhận phê lắm, có khít. Thì em thấy như được thêm món quà nữa vậy. 
 
Sau khi em điều trị xong, em mua thêm cho mẹ em, em gái, chị gái dùng, và ai cũng cảm nhận giống em. Sau đó em bắt đầu suy nghĩ đến chuyển sang kinh doanh thuốc phụ khoa Nữ Oa để được nhiều người biết đến hơn.
 
Đến hôm nay thì cũng được 6 tháng rồi, em sạch sẽ không bị khí hư tái lại. Và hiện nay em là Tổng Đại lí Phân Phối Thuốc Phụ Khoa Nữ Oa của Đông y Vũ Đức. 

le vien phu khoa nu oa
 
Nói thêm về thuốc Phụ Khoa Đông Y Vũ Đức là thuốc Đông Y Gia Truyền 17 đời của dòng họ Vũ Đức, có nhà máy đạt chuẩn GPP, thì hiện nay hộp thuốc cực kì sang chảnh. Thuốc phụ khoa Nữ Oa đạt top 10 thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương, Được bộ y Tế chứng nhận An Toàn, được cấp phéo lưu hành. Hiện nay có mặt ở rất nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trên các chương trình truyền hình cũng hay nói về thuốc Nữ Oa, cũng có rất nhiều bài báo viết về Nữ Oa.

Phụ khoa Nữ Oa

viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm tiêu biểu của Đông y Vũ Đức

Công dụng:
Diệt nấm âm đạo, ngứa âm đạo;
Viêm âm đạo, tạp khuẩn, mùi hôi tanh;
Viêm cổ tử cung; Viêm lộ tuyến;
Viêm âm đạo do huyết trắng (khí hư);
Thu hẹp âm đạo;
Tái tạo lại lớp niêm mạc mới;
Cân bằng PH, Làm hồng se khít, tăng đàn hồi

Đơn giá: 649.000đ

mua ngay

Các tin liên quan

Phạm Thị Khuyên người thành công là người Dám

Phạm Thị Khuyên sinh năm 1991 quê Nam Định, vì cuộc sống mưu sinh tôi cùng gia đình chồng, và các con lưu lạc nơi sứ...

Nguyễn Thắm cuộc sống không bao giờ là đơn giản, quan trọng là hãy vượt qua nó

Cuộc sống này luôn là một mặt biển chẳng bao giờ lặng sóng, không chỉ với những đại lý phụ khoa nữ oa của chúng tôi...

Một nhân viên y tế cũng là 1 đại lý phụ khoa nữ oa

Cho đến một ngày được một em giới thiệu sản phẩm phụ khoa nữ oa. Cầm hộp thuốc trên tay mà Ngọc lưỡng lự không muốn...

Đại lý Đinh Thị Thanh đã thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh phụ khoa nữ oa như thế nào?

Sản phẩm phụ khoa nữ oa đã và đang giúp nhiều chị em thay đổi cuộc sống, dưới dây là tâm sự của một đại lý...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Viên Hoàn Phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm của công ty CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC VŨ ĐỨC

Địa chỉ: 90/14/33 Trần Văn Ơn, P, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Giấy Chứng Nhận ĐKSP với Bộ Y Tế : 1100/2019/DKSP
GPKD Số: 0315416019 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 29/11/2018

 
Mọi thông tin xin liên hệ: Hotlne 0989640010 - Email luongthihong88nb@gmail.com
 
X

Mua phụ khoa Nữ Oa:

X

Đăng ký phỏng vấn:

X
1