1 1

Phạm Thị Khuyên người thành công là người Dám

"Người thành công là người Dám" là cách mà cô gái sinh năm 1991 này nói về sự thay đổi cuộc sống của mình khi đến với phụ khoa nữ oa của Đông y Vũ Đức

Phạm Thị Khuyên sinh năm 1991 quê Nam Định, vì cuộc sống mưu sinh tôi cùng gia đình chồng, và các con lưu lạc nơi sứ người đến vùng đất Hà Quảng Cao Bằng.

hà khuyên dai ly phu khoa nu oa
 
Mở 1 cửa hàng giầy dép bán, ở nơi đây 5 ngày có 1 phiên chợ tôi lại kéo xe kéo chở dép ra chợ ngồi bán. Dân số ít phiên chợ thưa rồi càng ngày làm ăn càng khó khăn các cửa hiệu giầy dép cũng mọc ra nhiều buôn bán cảm thấy không ăn thua được như mấy năm mới lên nữa , tôi tìm thêm việc làm để kiếm thêm tiền chi tiêu với lại 5 ngày mới có 1 phiên chợ đi có 1 buổi còn lại là ở nhà ngồi không ấy mà. Sinh xong bé thứ 2 tầm 3 , 4 tháng thì phải tôi kéo theo bà ngoại lên coi bé và mẹ chồng tôi có kiếm thuê được 1 chỗ ở chợ để buôn bán thêm kiếm thêm tiền tôi mở thêm 1 quầy bán rau xanh tại đó cứ sáng sớm dậy chở rau ra xếp bán ngồi đến tối thì lại sắp xếp kéo xe kéo về.
 
Chỗ ngồi bán rau đó cũng không được thuận lợi đành là thuê bỏ tiền ra rồi nhưng chỗ cũ của mấy bác thịt lợn bảo xưa vẫn ngồi đó rồi không chuyển đi đâu tôi lại phải đợi họ bán hết thịt mới có chỗ bày, nhiều khi ra ngồi sau đít họ chờ tới trưa mới có chỗ. Chán, suốt ngày tranh chấp chả ra sao cả bán chả được mấy. Tôi quyết định thôi từ bỏ nghỉ không bán rau nữa chán cảnh chờ đợi tranh chấp rồi và bán cũng chả thấy tiền đâu hí hí nếu bán được nhiều chắc tôi cũng ham đấy cũng cố đợi thì đợi đấy. TÔI BỎ.
 
Ở nhà rảnh rỗi tôi có tham khảo tìm nguồn hàng và bán online để kiếm thêm thu nhập chi tiêu chứ ở nhà chờ vào mấy đồng bán dép tôi chả được chi tiêu gì vì có tiền đâu mà dám tiêu, nhiều lúc muốn cái lọ muốn cái chai, muốn mua lọ sữa rửa mặt, muốn mua cái áo cũng chả dám mua khổ có tiền đâu mà mua thôi đành chấp nhận vậy, à mà nhiều lúc thấy họ bán quả gì ngon ngon mà thấy đắt muốn ăn chả dám mua chỉ mua ít cho con ăn vậy thôi. Bắt đầu bán online tôi bán mỹ phẩm , bán 1 thời gian không bán được tôi chán. Đến lần thứ 2 tôi dùng cái #cốc_nguyệt_san sướng quá lại quay ra nhập về bán nó, bán cũng được nhưng chậm ra được đồng nào tôi lại ăn tiêu hết có khi hết cả vốn hết hàng lại phải vay về nhập bán tiếp, tôi nhập thêm túi lọc gội đầu về dùng và bán, không được hướng dẫn hỗ trợ gì bán chậm và bán được ít tôi đi tìm đủ thầy để đóng tiền vào học mong cho có kết quả bán được nhiều hàng hơn có nhiều tiền chi tiêu. Nhưng rồi cơ duyên đến với tôi gặp được thầy trọc Lộc Đặng Xuân thấy ai cũng khen ai học cũng khoe bán ầm ầm thế lọ thế chai tôi theo dõi 1 thời gian. Lúc đó thầy mở lớp đào tạo khóa đấy chả nhớ là bao nhiêu triệu nữa vì tôi học rất nhiều thầy mất rất nhiều triệu chả nhớ khóa nào bao nhiêu tiền nữa. Tôi còn nhớ lúc đó không có tiền bảo chồng cho để đóng học, chồng bảo tôi nghỉ đi bán bao nhiêu lâu có thấy tiền đâu mà học với bán học cũng vậy thôi bán cũng vậy thôi. Tôi không cam chịu không có tiền không làm được gì không được mua thứ gì mình thích, tôi vẫn quyết tâm theo và bán tôi vay tiền để đóng vào nộp học.
 
Ông trời chắc thấy thương tôi và không phụ lòng tôi, tôi học thầy thì kết quả bắt đầu chuyển biến rõ rệt, rồi lúc ấy tôi có bị viêm âm đạo đau rát khô hạn dùng thuốc hiệu thuốc không khỏi dùng thuốc bệnh viện cũng không khỏi, trong lần giảng thầy lại nói đến việc tặng thuốc và chữa cho rất nhiều người khỏi viêm nhờ Thuốc Phụ khoa nữ oa. Học thầy và có kết quả nên tôi tin thầy tin thuốc và quyết định thử thuốc xem sao. Hết 2 liệu trình khỏi viêm rồi trơn tru và máu kinh đỏ tươi không như trước vón cục thâm đen, tự nhiên kinh đèu tăm tắp trước thì tậm tà tậm tịt. Sướng quá tôi nhảy vào hệ thống cùng thầy luôn. Ở cái hệ thống này tôi được thầy đào tạo được công ty hỗ trợ rất nhiều tặng áp bán hàng, tặng níc bán hàng, cho tôi vào các hội nhóm livetrim bán hàng và nhiều lắm kể ra dài dằng dặc. Tôi thay đổi từ khi gặp thầy và gặp nữ Oa. Bây giờ tôi đã làm được những thứ mà trước kia chỉ là mơ ước, trước kia có bao giờ nghĩ dùng mỹ phẩm là gì đâu giờ thì dùng loại sịn nhất đắt nhất cây son tôi mua cũng 500k sữa rửa mặt cũng 700k. Thích gì là tôi nhích luôn chả phải đắn đo, nhà hàng quán ăn, spa thẩm mỹ tôi cũng đã đặt chân đến trước kia chỉ có mơ thôi. Vài hôm nữa em laptop 16 củ sẽ về với tôi rồi. Tháng sau nữa mục tiêu là bộ trang sức vàng có đủ tai, cổ, tay.
 
Tất cả là nhờ Vũ Đức, nhờ Phụ Khoa Nữ Oa.
 
Bạn có dám ước mơ hành động như tôi để đạt kết quả không? Hay chỉ lấy lý do biện minh rằng không có duyên, không có khiếu, sợ không bán được, sợ cái lọ cái chai. Nếu DÁM thì inbox tôi còn sợ thì cứ ngồi ôm lỗi sợ đi.
 
À mà nói khoe tý tôi nghỉ rau, nghỉ dép rồi nghỉ chợ rồi nhá.
 
Người thành công là người Dám.

Phụ khoa Nữ Oa

viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm tiêu biểu của Đông y Vũ Đức

Công dụng:
Diệt nấm âm đạo, ngứa âm đạo;
Viêm âm đạo, tạp khuẩn, mùi hôi tanh;
Viêm cổ tử cung; Viêm lộ tuyến;
Viêm âm đạo do huyết trắng (khí hư);
Thu hẹp âm đạo;
Tái tạo lại lớp niêm mạc mới;
Cân bằng PH, Làm hồng se khít, tăng đàn hồi

Đơn giá: 649.000đ

mua ngay

Các tin liên quan

Đại lý Đinh Thị Thanh đã thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh phụ khoa nữ oa như thế nào?

Sản phẩm phụ khoa nữ oa đã và đang giúp nhiều chị em thay đổi cuộc sống, dưới dây là tâm sự của một đại lý...

Lệ Viên thay đổi cuộc sống nhờ phụ khoa nữ oa

Đến hôm nay thì cũng được 6 tháng rồi, em sạch sẽ không bị khí hư tái lại. Và hiện nay em là Tổng Đại lí...

Một nhân viên y tế cũng là 1 đại lý phụ khoa nữ oa

Cho đến một ngày được một em giới thiệu sản phẩm phụ khoa nữ oa. Cầm hộp thuốc trên tay mà Ngọc lưỡng lự không muốn...

Nguyễn Thắm cuộc sống không bao giờ là đơn giản, quan trọng là hãy vượt qua nó

Cuộc sống này luôn là một mặt biển chẳng bao giờ lặng sóng, không chỉ với những đại lý phụ khoa nữ oa của chúng tôi...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất


Viên Hoàn Phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm của công ty CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC VŨ ĐỨC

Địa chỉ: 90/14/33 Trần Văn Ơn, P, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Giấy Chứng Nhận ĐKSP với Bộ Y Tế : 1100/2019/DKSP
GPKD Số: 0315416019 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 29/11/2018

 
Mọi thông tin xin liên hệ: Hotlne 0913800338
 
X

Mua phụ khoa Nữ Oa:

X

Đăng ký phỏng vấn:

X
1